gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ บุนเดสลีกา เยอรมัน ] ชาลเก้ VS โวล์ฟสบวร์ก (อ่าน 35023 ครั้ง)

 

สนาม : VELTINS-Arena (Gelsenkirchen)

 

สถิติในการพบกันของทั้งสองทีม

 

สถิติ 10 นัด หลังสุดของ ทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุดของ ทีมเยือน

 

ตารางคะแนน

 

บุนเดสลีกา เยอรมัน : นัดที่ 8
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : ชาลเก้[17] (+0.5) โวล์ฟสบวร์ก[6]

ทรรศนะในเกมนี้
            เจ้าบ้าน ชาลเก้ ผลงานโดยภาพรวมในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ไม่ดีเลย เพราะ เกมในลีกลงเล่นมาแล้ว 7 นัด พวกเขายังไม่สามารถเก็บ 3 แต้มแรกมาได้ เป็นการ เสมอ 3 และ แพ้ไปแล้วถึง 4 เกมด้วยกัน แถมเสียประตูไปแล้วถึง 22 ลูก มากที่สุดเป็นอันดับ 1 ของลีกอีกด้วย ขณะที่ทีมเยือน โวล์ฟสบวร์ก ผลงานโดยภาพรวมในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ไม่ขี้เหร่เลยเหมือนกัน เพราะ เกมในลีกที่พวกเขาลงเล่นมาแล้ว 7 นัด แม้ว่าจะเก็บชัยมาได้เพียงแค่ 2 เกมเท่านั้น แต่ก็ต้องบอกว่าพวกเขาก็ยังไม่แพ้ใครในฤดูกาลนี้มาเลย และ เกมนี้ โวล์ฟสบวร์ก เองพวกเขาจะได้บุกมาเจอกับงานที่ ก็ถือว่า ไม่ได้ถึงกับดูเป็นงานที่ยากอะไรนักด้วย เพราะ เกมนี้พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ ถ้าเทียบกันดูจากในเรื่องของ ผลงานภาพรวม กับ เกมในลีกช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลที่ผ่านมากันดูนั้น มองว่าเป็นทางด้านทีมเยือน โวล์ฟสบวร์ก ที่ฤดูกาลนี้พวกเขายังไม่แพ้ใครมาเลย ดูมีทรงกว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ยังไม่สามารถเก็บ 3 แต้มแรกของฤดูกาลนี้มาได้อยู่เยอะ ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน โวล์ฟสบวร์ก จะบุกมา และ ลุ้นเก็บ 3 แต้มได้ในเกมนี้มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ โวล์ฟสบวร์ก เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์หมาป่าเมืองเบียร์ โวล์ฟสบวร์ก ,, ถ้าเทียบกันดูจากในเรื่องของ ฟอร์มภาพรวม กับ เกมในลีกช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลที่ผ่านมากันดูนั้น มองว่า โวล์ฟสบวร์ก ที่ยังไม่แพ้ใครในฤดูกาลนี้มาเลย ดูมีทรง และ ดูน่าเชื่อใจได้มากกว่าทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ยังไม่สามารถเก็บ 3 แต้มแรกของฤดูกาลนี้มาได้อยู่เยอะ ก็เชื่อว่าเกมนี้ทีมเยือน โวล์ฟสบวร์ก น่าจะบุกมาลุ้นเก็บ 3 แต้มกลับบ้านได้

บอลวันนี้
วันที่ 21 พ.ย. 63 เวลา 06:00

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส กระทู้, ตอบ กระทู้ , รวมทั้งวัน โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน โพส / ทั้งปี โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด บุนเดสลีก้า เยอรมัน
ชาลเก้ 04 VS โวล์ฟสบวร์ก

21 พฤศจิกายน 2563
เวลาแข่งขัน : 21.30 น

ราคาบอล : โวล์ฟสบวร์ก ต่อ 0.5

สนามแข่ง : VELTINS-Arena

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ชาลเก้ 04

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม โวล์ฟสบวร์ก

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

  

        ชาลเก้ 04 เตรียมเปิดสนาม VELTINS-Arena ต้อนรับการมาเยือนของทีม โวล์ฟสบวร์ก โดยเจ้าบ้าน ชาลเก้ 04 ทิศทางของผลงานนั้นก็เริ่มจะดีขึ้นมาตามลำดับและก็ไม่ได้ชัดเจนอะไรนักเพราะพวกเขานั้นอยู่ในพื้นที่รองบ๊วยในเวลานี้และเก็บไปได้แค่ 3 แต้มเท่านั้นตลอด 7 เกมที่ผ่านมาซึ่งผลงาน 3 เกมหลังสุดของพวกเขานั้นก็ดีขึ้นมาเพราะ 3 เกมหลังสุดของพวกเขานั้นยังคงไม่แพ้ใครทางฝั่ง โวล์ฟสบวร์ก อยู่ในพื้นที่เกาะกลุ่มหัวตารางซึ่งเกมที่แล้วก็เป็นการเอาชนะ ฮอฟเฟ่นไฮม์ ทำให้ตลอด 5 เกมหลังสุดของพวกเขานั้นเป็นการไม่แพ้ใครในทุกรายดูแล้วเกมนี้ โวล์ฟสบวร์ก เป็นต่อมาก็จริงแต่ทว่าปัญหลักๆของพวกเขานั้นก็ยังคงอยู่ในเกมนอกบ้านทำให้ในท้ายที่สุดแล้วเกมนี้เจ้าถิ่นน่าจะเอาอยู่แน่นอน

 

ทีเด็ด ฟันธง : ชาลเก้ 04
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 0-0/1-1

เซียนบอล
วันที่ 21 พ.ย. 63 เวลา 08:08

ความคิดเห็นที่ 2

วิเคราะห์ ชาลเก้ -VS- โวล์ฟสบวร์ก

วันเสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2563

บุนเดสลีกา

ชาลเก้ -VS- โวล์ฟสบวร์ก

เวลา : 21:30 น.

สนาม : เฟลตินส์-อารีน่า

ถ่ายทอดสด : 

เรตราคาไทย : โวล์ฟสบวร์ก ต่อ 0.5
 

ผลการพบกันทั้ง 2 ทีม

04/10/20 เสมอ เอาก์สบวร์ก 0-0 (เหย้า, บุนเดสลีกา)
17/10/20 เสมอ โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 1-1 (เยือน, บุนเดสลีกา)
25/10/20 ชนะ อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ 2-1 (เหย้า, บุนเดสลีกา)
01/11/20 เสมอ แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 1-1 (เยือน, บุนเดสลีกา)
08/11/20 ชนะ ฮอฟเฟ่นไฮม์ 2-1 (เหย้า, บุนเดสลีกา)
 

ผลงาน 5 นัดหลังสุด

ชาลเก้
18/10/20 เสมอ อูนิโอน เบอร์ลิน 1-1 (เหย้า, บุนเดสลีกา)
24/10/20 แพ้ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ 0-3 (เยือน, บุนเดสลีกา)
30/10/20 เสมอ สตุ๊ตการ์ท 1-1 (เหย้า, บุนเดสลีกา)
03/11/20 ชนะ ชไวน์เฟิร์ต 4-1 (เยือน, เดเอฟเบ โพคาล)
07/10/20 เสมอ ไมนซ์ 2-2 (เยือน, บุนเดสลีกา)

โวล์ฟสบวร์ก
18/03/18 โวล์ฟสบวร์ก 0-1 ชาลเก้ (บุนเดสลีกา)
25/08/18 โวล์ฟสบวร์ก 2-1 ชาลเก้ (บุนเดสลีกา)
21/01/19 ชาลเก้ 2-1 โวล์ฟสบวร์ก (บุนเดสลีกา)
19/12/19 โวล์ฟสบวร์ก 1-1 ชาลเก้ (บุนเดสลีกา)
20/06/20 ชาลเก้ 1-4 โวล์ฟสบวร์ก (บุนเดสลีกา)
 

สภาพทีมโดยทั่วไป

ชาลเก้
เจ้าบ้าน ชาลเก้ ทีมรองบ๊วยอันดับ 17 ของบุนเดสลีกา ฤดูกาล 2020-21 ภายใต้การคุมทีมของเฮดโค้ชคนใหม่ มานูเอล บอม ไม่มี ซูอัต แซร์ดาร์ บาดเจ็บ และ โอซาน คาบัค ติดโทษ ส่วน มาร์ค อูธ, คีเลียน ลุดวิก และ ราล์ฟ แฟห์มันน์ ต้องเช็คความฟิต

การจัดทีมตามแผน 4-5-1 ยังนำทัพมาโดย โอมาร์ มาสคาเรลี่, เซบาสเตียน รูดี้, นาบิล เบนทาเล็บ, บาสเตียน อ็อคซิพก้า, มาติย่า นาสตาซิช, ซาลิฟ ซาเน่ และ กอนซาโล่ ปาเซียนเซีย โดยมี อเลสซานโดร ช็อพฟ์, อามีน อาริต, เวดัด อิบิเซวิช, เบนฌาแม็ง สต็อมบูลี่, เบนิโต้ รามัน และ ร็อบบี้ มาทอนโด้ เป็นตัวสนับสนุน

โวล์ฟสบวร์ก
ส่วนทีมเยือน โวล์ฟสบวร์ก ทีมอันดับ 6 บนตารางคะแนนบุนเดสลีกาฤดูกาลใหม่ของเทรนเนอร์ โอลิเวอร์ กลาสเนอร์ ต้องหมดสิทธิ์ใช้งาน มาริน ปอนกราซิช, เจฟฟรี่ บรูม่า และ เปาโล โอตาวิโอ บาดเจ็บ ส่วน เควิน เอ็มบาบู, ชูเอา วิคตอร์ และ วิลเลียม ต้องเช็คความฟิต

การจัดทีมตามแผน 4-2-3-1 ยังมีนำทัพมาโดย มักซิมิเลียน อาร์โนลด์, โจชัว กีลาโวกี, วูท เวกฮอร์สท์, จอห์น บรู๊คส์, เรนาโต้ สเตฟเฟ่น, ซาเวอร์ ชลาเกอร์ และ โยซิป เบรคาโล่ พร้อมมี อัดเมียร์ เมห์เมดี้, เฟลิกซ์ เคลาส์, ดาเนียล กินเซ็ค, ยานนิค แกร์ฮาร์ดท์ และ ยูนุส มัลลี่ เป็นกำลังสำรอง
 

รายชื่อผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม

ชาลเก้
ชาลเก้ (4-5-1) : ราล์ฟ แฟห์มันน์ - คีเลียน ลุดวิก, มาติย่า นาสตาซิช, ซาลิฟ ซาเน่, บาสเตียน อ็อคซิพก้า - มาร์ค อูธ, โอมาร์ มาสคาเรลี่, เซบาสเตียน รูดี้, นาบิล เบนทาเล็บ, สตีเว่น สเคอร์ซีบสกี้ - กอนซาโล่ ปาเซียนเซีย

โวล์ฟสบวร์ก
โวล์ฟสบวร์ก (4-5-1) : โคเอน คาสตีลส์ - โบเต้ รีเดิ้ล บากู, มักซ็องซ์ ลาครัวซ์, จอห์น บรู๊คส์, เฌอโรม รุสซิยง - โจชัว กีลาโวกี, มักซิมิเลียน อาร์โนลด์, ซาเวอร์ ชลาเกอร์, เรนาโต้ สเตฟเฟ่น, โยซิป เบรคาโล่ - วูท เวกฮอร์สท์
 

ความน่าจะเป็นของเกม

ชาลเก้ ผลงานระยะหลังมีสัญญาณที่ดีขึ้นมาแล้วหลังออกสตาร์ทฤดูกาลใหม่ย่ำแย่มาก ก่อนเก็บผลเสมอติด 2 นัดหลังสุด และเสมอรวม 3 ใน 4 นัดหลัง ทำให้เพิ่งสามารถคว้าแค่ 3 คะแนนจากการลงสนาม 7 เกมแรก โดยยังไม่สามารถควานหาชัยชนะได้เลยตลอด 7 นัดที่ผ่านมา เช่นเดียวกับเกมเหย้าทำได้ดีที่สุดเพียงผลเสมอ

โวล์ฟส์ ฟอร์มช่วงหลังสามารถเล่นได้ดีขึ้นมากหลังเสมอตลอด 4 เกมแรก ก่อนกำชัย 2 ใน 3 นัดหลัง แม้เสมอรวมมากถึง 5 เกมจาก 7 นัดแรกของฤดูกาล แต่ไร้พ่ายจากการลงสนาม 7 นัดที่ผ่านมา แต่เกมเยือนทำได้ดีที่สุดเพียงผลเสมอเท่านั้น ทำให้แมตช์นี้ "ราชันสีน้ำเงิน" เริ่มมีทรงแล้ว และรักษาความได้เปรียบจากการเล่นในบ้านเก็บผลเสมอจาก "หมาป่าแห่งเมืองเบียร์" เอาไว้ได้
 

สกอร์ที่คาด : ชาลเก้ 1-1 โวล์ฟสบวร์ก

เชียร์บอลฟันธง : รองราชันสีน้ำเงิน

Cheerball
วันที่ 21 พ.ย. 63 เวลา 15:04

ความคิดเห็นที่ 3

วิเคราะห์บอล เยอรมัน บุนเดสลีก้า (German Bundesliga) : ชาลเก้ 04 - โวล์ฟสบวร์ก

ชาลเก้ 04
ซูอัต แซร์ดาร์ กองกลางคนเก่ง หายเจ็บกลับมาแล้ว แต่ยังต้องประเมินสภาพอีกที

โวล์ฟสบวร์ก
ลิสต์เดี้ยงเหลือแค่ มาริโอ ปอนกราชิช กองหลัง และ ดาเนี่ยล กินซ์เช็ค กองหน้า เท่านั้น

ทรรศนะ
        "ราชันสีน้ำเงิน" ชาลเก้04 มาแล้วไหม!? ก็มาแล้วเหอะ ทรงใช้ได้เลยไม่ห่วยแตกเช่นต้นฤดูกาล ก็ถ้าไม่ใช่พวกสายแข็งตัวบน ก็กินพี่แกยาก 4 ทริปลีก เสมอ 3 แพ้ดอร์ทมุนด์ทีมเดียวเอง แล้วคู่แข่ง "หมาป่าเมืองเบียร์" โวล์ฟสบวร์ก บอกเลยได้แค่เกมเหย้า นอกบ้านฤดูกาลนี้ในลีก ยังไม่ชนะใครเลย เสมอรวดเลย แล้วไอ้ที่ตกรอบยูโรป้าลีกเพลย์ออฟก็เพราะนัดเยือนไม่ใช่หรอ ดังนั้นชาลเก้04ไหมครับ ค่อยๆคืนฟอร์มอย่างต่อเนื่องเบย ลุ้นแค่เสมอเองเนอะ


ชาลเก้ 04 เอาอยู่
สกอร์ที่คาด เสมอ 1-1

 

 

 

golden-goalz
วันที่ 21 พ.ย. 63 เวลา 16:44

ร่วมแสดงความคิดเห็น